Tải Game

NỘI DUNG CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “MỜI BẠN THÁNG 06”

25/06/2021

NỘI DUNG CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “MỜI BẠN THÁNG 06” 

 

I. Thời gian và đối tượng áp dụng:

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 15/06/2021 cho đến khi chương trình được thông báo chính xác về thời gian kết thúc hoặc điều chỉnh 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang có tài khoản Ví điện tử 9Pay (bao gồm cả khách hàng cũ và khách hàng mới đăng ký tạo tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình) 

II. Quy định của Chương trình “GIỚI THIỆU BẠN BÈ - QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN”

Quy định người giới thiệu: 

Chương trình giới thiệu 9PAY chỉ áp dụng cho khách hàng chưa tham gia giới thiệu hoặc đã tham gia nhưng chưa thành công trước đó.

Khách hàng cần xác thực tài khoản với 9Pay, để tránh trường hợp tranh chấp tiền thưởng.

Khách hàng cần cập nhật 9PAY phiên bản mới nhất để mời bạn và nhận thưởng.

9PAY sẽ ngừng trả thưởng ưu đãi trong trường hợp  phát hiện các sai phạm trong quá trình Giới thiệu 9PAY hoặc lợi dụng ưu đãi Giới thiệu 9PAY để trục lợi.

Từ 15/06/2021, mỗi khách hàng giới thiệu 9PAY sẽ được nhận thưởng ngay vào tài khoản Ví thưởng không giới hạn theo quy định của chương trình.

Quy định người được giới thiệu: 

Khách hàng tải ứng dụng Ví điện tử 9PAY trên điện thoại, thuộc hệ điều hành iOS hoặc Android, qua link giới thiệu hoặc qua mã giới thiệu của người giới thiệu.

Số điện thoại đăng ký chưa từng tồn tại trên ứng dụng Ví 9Pay trước đó.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/1 tài khoản ví/1 CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu/1 thiết bị)

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ